My plusle pokemon!Dạo này vừa bận vừa lười :D Bi giờ mình mới thấm thía cái câu nói kinh điển của chị em mình "Ước gì mỗi ngày có 48h" để có thể thỏa thích làm những gì mình muốn. Nhưng thực tế thì sao? Mình vẫn bận rộn và ngày vẫn chỉ 24h mà thôi.
Công việc, một định hướng mới, hướng đi mới và thử thách mới. Chắc chắn là mình sẽ offline trong thời gian sắp tới để tập trung thực sự.
Gia đình, ngoại sắp về ở với mẹ ở quê, sẽ phải tranh thủ về quê thăm ngoại và thăm mẹ nhiều hơn. Chồng thì vẫn bận rộn với công việc như vợ, nhưng chồng cũng dành thời gian chăm sóc vợ nhiều hơn love
Học hành, bớt lười hơn 1 chút nhưng vẫn chưa học nhiều, chưa cố gắng lắm.
Đan móc, hoàn toàn bỏ bê. Tranh thủ mãi mới móc xong 1 em bóng điện đỏ này. Sáng nay đưa cho Như cầm và Như cười ngay (Thích quá đi thôi :D)

...
Entry có mục đích khoe em Plusle này là chính, hí hí hí!

2 nhận xét:

lâu rồi mới thấy em móc thú bông đó hé...con nào nhìn cũng cute...hihihi....từ ngày HTT bị hư...ui nhớ mấy chị em quá...không biết làm sao mà liên lạc.

Chị ơi, vào Facebook đi chị. Chị em hội mình bây giờ lên FB chat chit nhiều lắm. Chị lên đi, em add chị vào và suggest friends cho chị :P

Đăng nhận xét